Yêu thương là cách ngắn nhất để chúng ta xích lại gần nhau hơn. Nếu bạn là người tự tin, sẵn sàng chia sẻ điều đó trực tiếp với bạn bè, bố mẹ, anh em thì điều đó thật đáng quý. Nhưng có những bạn có hướng sống nội tâm nhiều hơn. Luôn giữ những yêu thương đó trong lòng hoặc viết nó ra một cuốn sổ nhật ký nào đó. sẽ giúp bạn được chia sẻ, bộc bạch toàn bộ những tâm tư, nguyện vọng, tình cảm ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần mang theo sổ sách.
Nhiều blog đã viết về những câu chuyện cảm động về tình cha mẹ, bạn bè, thầy cô có giá trị rất lớn trong việc lan tỏa yêu thương tới nhiều người hơn, giúp họ biết trân trọng những gì mình đang có và tiếp tục vươn lên đương đầu với mọi thử thách.

Xem thêm : blog chia sẽ cuộc sống

Cũng nhờ viết blog và chia sẻ của mọi người mà nhiều tấm lòng vàng được trao tặng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đó cũng là một cách chia sẻ niềm yêu thương rất có giá trị.
Nhân dịp ngày thành lập của Cơ quan An ninh Nga, người đứng đầu Cục Tình báo đối ngoại liên bang Nga, Cục trưởng Sergei Lebedev đã tiết lộ với các phương tiện thông tin đại chúng về cuộc đời 30 năm hoạt động tình báo của mình. Việc này đã gây sự chú ý của dư luận bởi đây là lần đầu tiên một điệp viên kỳ cựu của ngành tình báo Nga tiết lộ thông tin công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *