Mỗi người có một ước mơ riêng cho mình, riêng em ước sau này em sẽ được làm một cô giáo dạy Văn. Em nghe ba mẹ hay dạy rằng “nhân học là văn học” nó sẽ làm cho con người trở nên biết thương yêu nhau hơn.

Sau một năm im hơi lặng tiếng khi Blog “Chia sẻ kiến thức” đưa ra ý tưởng xây dựng và phát hành phần mềm đầu tiên mang tên “CA DAO TỤC NGỮ VIỆT NAM”. Trở lại những thời gian gần đây, sau khi đã nắm giữ trong tay hơn 40 mẫu giao diện ViOLET các thành viên BQT Blog “Chia sẻ kiến thức” đã đưa ra ý tưởng trong năm nay và những dự định trong tương lai về việc xây dựng phần mềm.

Phần mềm của Blog sẽ tương thích với mọi cấu hình Windows hoặc có thể tương thích luôn cả các thiết bị di động cầm tay có sử dụng Windows. Đây là một ý tưởng được xây dựng theo ý kiến của chủ giao diện CHUẨN hiện nay đang sử dụng và xây dựng (Do đây là hồ sơ mật của chúng tôi nên tạm thời không tiết lộ), năm 2009 bắt tay xây dựng giao diện ViOLET, và sang năm 2010 đã có ý tưởng xây dựng phần mềm nhưng đến năm nay 2011 mới có quyết định chính thức.

Xem thêm : blog chia sẽ về tương lai

Feige đang giám sát sự phát triển của gần 10 series Marvel trên Disney+ trong vài năm tới – với ‘Ms. Marvel’ sẽ sớm đóng máy, và nối tiếp là ‘She-Hulk’ cùng ‘Moon Knight’ sẽ bắt đầu khởi quay. Trong buổi thảo luận tại TCA (Hiệp hội Phê bình Truyền hình), Kevin Feige đã xác định một số series trên Disney+ sẽ có nhiều hơn một season, nhưng về ‘WandaVision’ thì ông vẫn không xác định chắc chắn liệu nó sẽ được tiếp tục sau khi nối tiếp với thế giới của ‘Doctor Strange 2’.

Vậy liệu ‘WandaVision’ sẽ có thêm một phần nữa hay không? Với Kevin Feige, hiện tại ông vẫn chưa thể khẳng định được điều này – khi làm tại Marvel đủ lâu, ông biết được việc có thể khẳng định “Có” hoặc “Không” một cách chắc chắn với bất cứ điều gì là bất khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *