Mảnh ghép mang tên… [ANH] Cuộc sống là những mảnh ghép. Có những mảnh ghép khớp nhau tạo nên yêu thương, sự đồng cảm và vị tha. Nhưng đôi khi cũng có những mảnh ghép lệch nhau giống như những đố kị, ghen ghét và hận thù… Tôi rất thích chơi ghép hình, nhất là lúc tâm trạng không tốt vì mỗi lần ghép được một tấm hình hoàn chỉnh, tôi thấy nhẹ lòng khi hiểu rằng cuộc – sống – của – mình – rồi – cũng – sẽ – hòa – hợp – như – vậy. Và bức tranh “Cuộc Sống” hiện tại tôi đang ghép, chỉ còn thiếu 1 mảnh ghép nữa thôi… Có được mảnh ghép còn lại ấy… tôi sẽ đặt bên cạnh mảnh ghép [Tôi] để bắt đầu hành trình tạo nên bức tranh mới mang tên “Tình Yêu”. Để hoàn thiện bức tranh “Tình Yêu” ấy, Đầu tiên, cần nhất là mảnh ghép [yêu thương], mảnh ghép này tôi ghép với mảnh ghép [ghen].

Hẳn là trong tình yêu, đời sống hôn nhân gia đình, ai trong chúng ta cũng đều muốn nửa kia sẽ yêu thương mình thật nhiều. Thế nhưng làm thế nào để đối phương yêu ta nhiều hơn đây?

Người xưa nói ” Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”. Trong tình yêu, hôn nhân cũng không khác gì. Hiểu được đối phương, yêu theo cách mà người kia muốn, điều ấy sẽ giúp tình cảm của hai bên bền vững hơn.

Xem thêm : blog chia sẽ yêu thương

Ngày nay cái tôi của mỗi người cao quá, người ta ít biết nhún nhường, cảm thông cho nhau. Có lẽ vì vậy mà tỷ lệ chia tay, ly dị ngày càng cao.

Có những cặp đôi yêu nhau thắm thiết, vậy mà cũng đường ai nấy đi sau một thời gian.

Vì sao anh ấy/ cô ấy sau khi kết hôn lại thấy đổi đến vậy? Không còn những yêu thương, quan tâm nhau như thủa ban đầu. Theo mình nghĩ là do chúng ta chưa biết yêu thương người kia như cách người kia muốn.

Trên đây là tuyển tập những câu nói và stt tình yêu ngắn hay nhất, cảm động nhất dành cho những người đang yêu nhưng không hạnh phúc trong tình yêu. Cuối bài viết này mình muốn nhắn nhủ một điều đến những người đang yêu và sẽ yêu rằng tâm trạng buồn thất vọng vì điều gì đó trong tình yêu là điều bạn không thể tránh khỏi, nếu yêu nhau thật sự hãy nhớ 2 chữ “vì nhau” thông cảm và sẵn sàng chấp nhận bỏ qua cho nhau, có như vậy tình cảm của bạn mới có thể bền chặt, mới tiến tới tương lại xa hơn nữa . Chúc tất cả sẽ luôn hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *