kenh365.net

Các bước hướng tốt để xây nhà hợp tuổi Đinh Mùi

Ngày nay việc xem hướng xây nhà nào sẽ hợp với tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mùi để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

VÌ SAO NÊN XEM HƯỚNG XÂY NHÀ?

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng truong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,… Trong đó xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để đảm bảo ngôi nhà, nơi làm việc, ban thờ,.. hợp phong thủy, mang lại cát lợi. Dưới đây là gợi ý hướng tốt xấu cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967​... Cùng tham khảo bài viết dưới đây về hướng xây nhà biệt thự hợp tuổi Đinh Mùi để làm rõ các vấn đề:

 1. Người sinh năm 1967 nên xây nhà hướng nào?
 2. Đinh Mùi sinh năm 1967 chọn làm nhà hướng nào?
 3. Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?
 4. Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

THẾ NÀO LÀ HƯỚNG TỐT ĐỂ XÂY NHÀ?

Người xưa có câu “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam” giống như một điều tất yếu đàn ông phải lấy đàn bà, việc làm nhà hiển nhiên là làm nhà hướng Nam. Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là

Thông tin về trang chủ : Kiến thức mới

 1. Mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời
 2. Mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.
 3. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà.

TUỔI ĐINH MÙI 1967 (NAM) NÊN CHỌN XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO?

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

 1. Mệnh: Nam: Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ: Ly (Hoả) thuộc Tây Tứ mệnh
 2. Ngũ hành: Thiên Hà Thuỷ (Nước trên trời)
 3. Năm can chi: Đinh Mùi
 4. Năm sinh dương lịch: 1967

XEM HƯỚNG BẾP, HƯỚNG PHÒNG NGỦ, GIƯỜNG NGỦ CHO ĐINH MÙI 1967

Hướng ban thờ hợp với Nam tuổi ĐINH MÙI 1967

Với mỗi gia đình người Việt, việc thờ cúng được ví như một sự kết nối Âm-Dương. Ngoài việc khẳng định vòng tuần hoàn luân chuyển không kết thúc của mỗi con người, việc thờ cúng còn thể hiện  đức tính “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” cao quý. Chính vì thế, bàn thờ là nơi thiêng liêng nhất của mỗi ngôi nhà. Chúng thường được thiết kế tỉ mỉ và đặt ở vị trí cao nhất. Những gia đình có điều kiện thậm chí còn xây hẳn một phòng thờ riêng, biệt lập,… Vậy tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

Không riêng gì tuổi Đinh Mùi, dù bạn có sinh ra ở năm nào, và tuổi gì đi nữa, thì hướng đặt bàn thờ luôn luôn phải là hướng Cát (1 trong 4 hướng tốt ở trên). Hướng Cát này sẽ được xem xét theo mệnh của người nam, tức người làm chủ gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *