bất động sản

Đặc điểm bắt đầu tiết kiệm sớm

Giống như bất kỳ dự án lớn nào, trải nghiệm mua nhà thành công là tất cả về việc nắm bắt thông tin chi tiết ngay từ đầu đến cuối. Những lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu này sẽ giúp bạn điều hướng quy trình, tiết kiệm tiền và chốt giao dịch. Chúng tôi sắp xếp chúng thành bốn loại:

Bắt đầu tiết kiệm sớm

Dưới đây là những chi phí chính cần xem xét khi tiết kiệm cho một ngôi nhà:

Trả trước: Yêu cầu trả trước của bạn sẽ phụ thuộc vào loại thế chấp bạn chọn và người cho vay. Một số khoản vay thông thường nhằm vào những người mua nhà lần đầu với mức tín dụng tuyệt vời cho phép giảm ít nhất 3% . Nhưng ngay cả một khoản trả trước nhỏ cũng có thể là một thách thức để tiết kiệm. Ví dụ: khoản trả trước 3% cho một căn nhà trị giá 300.000 đô la là 9.000 đô la. Sử dụng máy tính trả trước để quyết định mục tiêu, sau đó thiết lập chuyển tiền tự động từ séc sang tiết kiệm để bắt đầu.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Quyết định xem bạn có thể mua được bao nhiêu căn nhà

Xác định số tiền bạn có thể chi tiêu một cách an toàn cho một ngôi nhà trước khi bắt đầu mua sắm. Máy tính khả năng chi trả cho nhà có thể giúp thiết lập phạm vi giá dựa trên thu nhập, khoản nợ, khoản thanh toán trước, điểm tín dụng và nơi bạn định sống.

Mẹo lựa chọn thế chấp

4. Khám phá các lựa chọn thế chấp

Nhiều khoản thế chấp có sẵn với các yêu cầu thanh toán và tính đủ điều kiện khác nhau. Dưới đây là các danh mục chính:

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Bạn cũng có các lựa chọn khi nói đến thời hạn thế chấp. Hầu hết người mua nhà lựa chọn thế chấp lãi suất cố định trong 30 năm, được trả dần trong 30 năm và có lãi suất không đổi. Khoản vay 15 năm thường có lãi suất thấp hơn khoản vay thế chấp 30 năm, nhưng số tiền phải trả hàng tháng lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *