Blog Chia Sẽ

ĐỌC SÁCH VÀ VIẾT BLOG CỦA MÌNH

Vào một đêm thao thức chưa ngủ được, mình chợt nghĩ ra là dù viết blog đã lâu nhưng chưa chia sẻ gì nhiều về chính việc viết và làm blog của mình. Vậy nên, mình quyết định viết post này, kể về hành trình đọc sách và làm blog. Bắt đầu nhé!

Để tạo sự sinh động, thú vị, tủ sách kết cấu như một đoàn tàu hướng đến tương lai. Mỗi cuốn sách là một toa tàu chứa đựng một ngành nghề. Qua chín hàng ghế, người đọc sẽ lần lượt khám phá về nghề nghiệp.

Thông tin được trình bày cô đúc, dễ hiểu, tập trung vào những vấn đề cần quan tâm: Ngành, nghề đó là gì? Trong ngành, nghề đó bạn làm gì? Bạn sẽ làm việc ở đâu? Những thuận lợi, thách thức của nghề nghiệp? Những phẩm chất cần thiết trong nghề nghiệp này? Học ngành, nghề ấy ở đâu?

Hôm nay mình muốn chia sẽ với các bạn về những quyển sách về “MÈO” đang làm mưa gió trong thời gian vừa qua nhé !!
Con người là chủ nhân của trái đất cho đến khi loài mèo xuất hiện. Chúng kiêu, chảnh, một số con thì siêu lười, chỉ biết nằm kễnh cả ngày, vậy mà tại sao con người vẫn yêu chiều và tình nguyện trở thành “nô tì” cho bọn nó? ĐƠN GIẢN VÌ BỌN NÓ QUÁ ĐÁNG YÊU ĐI MÀ! Nếu bạn cũng cũng thấy vậy thì chắc chắn bạn sẽ thích mê mệt những tựa sách viết riêng về bọn Mèo này thôi !!
Cùng lên Fan Page để xem thêm nhiều tác phẩm về Mèo để mình cùng xem nhé !!!
Bấm vào xem ngay: http://sachhay.bookbuy.vn/sach/sach-ve-meo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *