bất động sản

Hướng dẫn để chọn bán nhà nhanh hơn

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bán nhà nhanh hơn mà vẫn chưa xem xét cách giới thiệu ngôi nhà của bạn để bán, bạn chưa thực sự sẵn sàng để bán – và chắc chắn là không nhanh chóng. Nó có thể có tất cả các yếu tố để bán nhà thành công và thậm chí có thể nhanh chóng: vị trí tuyệt vời, liên kết giao thông tốt, phòng rộng rãi, sân vườn. Tuy nhiên, nếu nó không được trình bày đúng cách, nó có thể không thay đổi nhanh chóng như bạn muốn hoặc với mức giá tốt nhất.

THỰC HIỆN CÁC SỬA CHỮA CẦN THIẾT

Ngôi nhà của bạn sẽ khó bán nhà nếu cổng trước của bạn nửa kín, nửa hở. Tương tự, nếu máng xối được treo một cách bấp bênh với các vị trí cố định của nó, có ngói bị trượt trên mái nhà, vòi bếp không hoạt động (v.v.), người xem sẽ bị bỏ rơi ngay lập tức – hoặc, nếu họ là những người mua hiểu biết , sẽ đưa ra một đề nghị thấp hơn.

Đừng nghĩ trong một phút rằng mọi người sẽ không, cả khi bạn vắng mặt và khi bạn ở đó, bật vòi, xả nước, nhìn vào nồi hơi, mở tủ (v.v.), vì vậy nếu có bất cứ điều gì rõ ràng là bị lỗi, sửa chữa nó.

Thông tin về trang chủ : Mua bán đất ở, đất thổ cư Quận 4

ĐẢM BẢO RẰNG NÓ GỌN GÀNG CHO MỌI LẦN XEM

Điều này nghe có vẻ như là một điểm hiển nhiên, nhưng thật khó để phóng đại tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên. Ngay cả khi người mua biết bạn đang mang theo tất cả đồ đạc và ngay cả khi ngôi nhà sẽ được dọn dẹp một cách chuyên nghiệp trước khi họ chuyển đến, thì việc xem một tài sản không sạch sẽ – hoặc tệ hơn, không sạch sẽ – là điều khiến bạn bất ngờ ngay lập tức. Làm sạch không tốt? Hoàn thành công việc chuyên nghiệp trước khi bắt đầu xem; đảm bảo phòng ngủ gọn gàng với giường được kê đúng cách; nhà bếp tuyệt đối không nên có bất kỳ món ăn nào trong bồn rửa. 

Vài nét về trang chủ :  Mua bán đất ở, đất thổ cư Quận 7

KHÔNG KHÍ CÁC PHÒNG khi bán nhà TRƯỚC KHI XEM

Không ai thích bước vào phòng ngủ mà người khác đã bỏ đi với hơi thở buổi sáng của họ chỉ một giờ trước đó … vì vậy trước khi bạn đi làm, hãy để nhân viên bất động sản chỉ nhà của bạn ngay sau khi bạn rời đi, hãy mở cửa sổ. trong 10 phút để giúp căn phòng tươi mát hơn. Nếu đó là một ngày nắng nóng và bạn sẽ ở đó, hãy để cửa ra vào và cửa sổ mở để ngôi nhà cảm thấy mát mẻ và tốt hơn là được kết nối với khu vườn, là một phần thưởng thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *