tam op tuong

Hướng dẫn để chọn đúng tấm thảm

Cho dù bạn theo đuổi khái niệm trang trí đã được thử nghiệm và đúng của Ballard là “bắt đầu với một tấm thảm” hay chỉ chọn một tấm để thêm màu sắc và nét cho phong cách trang trí đã có sẵn, thảm khu vực là phụ kiện trang trí tinh túy. Từ sự sang trọng của một phương Đông cổ điển đến cái nhìn giản dị của đay tự nhiên, một tấm thảm khu vực thêm cá tính và ấm áp cho một căn phòng. Nhưng với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu để lựa chọn, làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với bạn? Nó thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ. Dưới đây là một vài nguyên tắc cơ bản giúp bạn chọn được tấm thảm phù hợp cho căn phòng của mình.

Chọn kiểu thảm của bạn

Hai trong số những yếu tố lớn nhất cần xem xét khi chọn một tấm thảm mà bạn sẽ thích sống cùng là phong cách sống và phong cách cá nhân của riêng bạn.

Đối với một tấm thảm sẽ bền lâu, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó có thể phù hợp với lối sống của bạn. Bạn có đang đặt tấm thảm của mình ở khu vực đông người qua lại, chẳng hạn như hành lang hoặc phòng gia đình? Bạn có con nhỏ hoặc vật nuôi? Nếu vậy, bạn sẽ muốn sử dụng một tấm thảm có độ bền cao và dễ giặt sạch, chẳng hạn như len , hỗn hợp tổng hợp hoặc cỏ biển . Và hãy nhớ rằng, một tấm thảm có hoa văn tối màu sẽ che đi những vết bẩn hoặc bụi bẩn ở những khu vực hoạt động nhiều.

Thông tin về trang chủ :  tam op tuong

Chọn kích thước tấm thảm của bạn

Trước khi đi mua sắm, bạn sẽ cần làm một chút bài tập về nhà, bắt đầu bằng việc đo khu vực bạn sẽ đặt tấm thảm của mình. Bạn có thể muốn chọn kích thước tối ưu tối thiểu và tối đa để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn thảm hơn để lựa chọn.

Dưới đây là một số hướng dẫn chung:

  • Trong phòng gia đình, hãy chọn kích thước bao gồm ít nhất chiều dài và chiều rộng của đồ nội thất của bạn. Một tấm thảm có kích thước 5 ′ x 8 ′ hoặc 6 ′ x 9 ′ là kích thước phù hợp để tập hợp đồ đạc xung quanh cho một khu vực thân mật. Để mở rộng không gian, hãy chọn kích thước lớn hơn bao gồm chu vi của khu vực.

Chọn màu & mẫu của bạn

Bạn gần như đã sẵn sàng để bắt đầu mua sắm thảm. Đầu tiên, hãy kiểm kê nhanh cách phối màu của bạn. Để gắn kết giao diện của căn phòng với nhau, bạn sẽ muốn chọn một tấm thảm bổ sung cho hai hoặc ba màu chính trong phòng.

Tham khảo về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com

Nếu bạn đến một cửa hàng, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một chiếc gối và một mẫu màu rèm, đồ nội thất hoặc màu tường của bạn. Thật khó để hình dung các màu sẽ kết hợp với nhau như thế nào nếu không có bất kỳ tài liệu tham khảo nào. Và nếu bạn đang xem xét một tấm thảm, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đặt một mẫu trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *