băng tải bình dương

Kinh nghiệm chọn băng tải xích kéo tốt nhất

Các ứng dụng khác nhau cần các loại băng tải xích kéo khác nhau. Chúng tôi ở đây để giúp đảm bảo bạn chọn hệ thống chuỗi kéo phù hợp cho ứng dụng của mình. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành xử lý vật liệu rời hơn 45 năm và đã thiết kế và bán tất cả các loại băng tải kéo và hệ thống băng tải xích kéo trong nhiều năm.

Chọn đúng loại băng tải xích kéo có nghĩa là bạn sẽ không tốn thêm tiền cho một loại băng tải mà bạn có thể không cần. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang nhận được một băng tải có thể xử lý sản phẩm của bạn mà không lo lắng về sự cố cơ học hoặc thời gian ngừng hoạt động của hệ thống. Mọi thứ bạn cần biết đều có ngay tại đây.

Các Loại Băng Tải Xích Kéo

Tôi muốn dành một chút thời gian để xác định chính xác những gì tôi đang nói đến. Dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa băng tải xích kéo kết cấu ( tải siêu nặng) và băng tải xích kéo hình ống ( tải nặng). Nhìn từ bên ngoài, bạn có thể thấy rằng băng tải xích kéo kết cấu được chế tạo với đường ống lịch 40. Băng tải xích kéo hình ống thường được chế tạo bằng ống thép không gỉ.

Tham khảo trang chủ : băng tải đồng nai

Sự khác biệt cũng dễ dàng nhận thấy bên trong băng tải. Kết cấu băng tải có xích bằng thép không gỉ hoặc gang với UHMWPE hoặc đĩa thép / sắt. Băng tải phi kết cấu có xích bằng thép không gỉ được đúc trên đĩa UHMWPE.

Hệ thống và băng tải xích kéo được chế tạo như thế nào xác định loại vật liệu nào có thể đi qua chúng.

Các Loại Băng Tải Xích Kéo: Sự Khác Biệt Về Vật Liệu Băng Tải

Vật liệu bạn muốn chuyển tải là một trong những yếu tố quyết định lớn nhất đến loại băng tải bạn cần. Đây là chủ đề chúng tôi đã viết trước đây khi mọi loại băng tải đang được xem xét . Tôi chỉ tập trung vào chuỗi kéo ở đây. Bất kỳ sản phẩm nào mà một chuỗi kéo hình ống có thể chuyển tải, một chuỗi kéo cấu trúc có thể truyền tải. Quy tắc đó không áp dụng theo cách khác.

Băng tải xích kéo kết cấu có thể xử lý hầu như mọi loại vật liệu rời nhưng chúng không được khuyến nghị cho các ứng dụng vệ sinh. Nó đáng chú ý là những băng tải chạy chậm hơn nhiều so với các loại khác, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu tốc độ tối đa của họ và khả năng so mong muốn của bạn tốc độ và năng lực (nhiều hơn về vấn đề này dưới đây). Các loại băng tải này đắt hơn nhiều so với loại thay thế bằng xích kéo.

Băng tải xích kéo hình ống không giống như một con ngựa, nhưng chúng có hiệu quả khi có nhiều loại vật liệu khác nhau. Khô, lạnh, nóng (lên đến 180 ° F / 82˚C), bột và hạt là lý tưởng cho băng tải. Thường nên tránh bùn, bùn, vật liệu ẩm và kết dính. Một blog khác đăng tải chi tiết những gì nên và không nên chuyển tải trong băng chuyền kéo xích .

Các Loại Băng Tải Xích Kéo: Tốc Độ, Công Suất & Chiều Dài

Băng tải xích kéo kết cấu có thể chạy tới 50 ft / phút ( 15 m / phút ) với công suất lên đến 10 ft 3 / phút ( 0,28 m 3 / phút ). Tổng chiều dài tối đa của băng tảilên đến 400 ft ( 120 m ) và nhiều băng tải có thể được liên kết với nhau.

Tìm hiểu trang chủ :  băng tải công nghiệp đồng nai

Băng tải xích kéo hình ống có thể chạy tới 100 ft / phút ( 30 m / phút ) với công suất lên đến 6,2 ft 3 / phút ( 0,18 m 3 / phút ). Các tổng chiều dài lên đến 500 ft ( 152 m ). Các băng tải này cũng có thể được xích theo chuỗi.

Khả Năng Quản Lý

Khả năng quản lý là một chủ đề xuất hiện bất cứ khi nào chúng tôi làm việc với khách hàng. Nó có thể là ưu tiên số một của bạn tùy thuộc vào ứng dụng của bạn. Vì vậy, tôi nghĩ tôi sẽ giải quyết nó ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *