bất động sản

Kinh nghiệm chọn thời gian bao lâu để mua nhà

Có rất nhiều bước để mua nhà và điều đó rất mất thời gian: Trung bình mất 50 ngày để hoàn thành một căn nhà.

Tìm đại lý

Tìm một đại lý phù hợp với bạn là chìa khóa của quá trình mua nhà . Họ nên là cố vấn đáng tin cậy nhất của bạn. Tìm kiếm một người  có kiến ​​thức sâu sắc về cộng đồng mong muốn của bạn. Nếu họ biết thông tin sốt dẻo bên trong, họ sẽ biết rất nhiều điều (hoặc một kẻ ngu ngốc) khi họ nhìn thấy nó.

Được phê duyệt trước cho một khoản vay

Việc được chấp thuận trước cho một khoản vay báo hiệu bạn là một người mua nhà nghiêm túc. Hầu hết các đại lý đều khuyên bạn nên có sự chấp thuận trước trong tay trước khi bạn đưa ra đề nghị và họ có thể đưa ra các  đề xuất cho người cho vay . Nhưng sơ tuyển đi sâu hơn sơ tuyển. Nó cần rất nhiều tài liệu từ bạn. Một số mẹo để giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn:

Liêm kết về trang chủ : Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh

Nhận tất cả các tài liệu của bạn  để phê duyệt trước thế chấp được  sắp xếp và sẵn sàng hoạt động.

mua nhà

Đây là nơi mọi thứ thực sự khác nhau. Có quá nhiều sự biến đổi. Nếu bạn đang ở trên một vùng lân cận cụ thể có khoảng không quảng cáo thấp, thì có thể mất nhiều thời gian hơn… hoặc bạn có thể khám phá ra “một” vào ngày đầu tiên. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm và những gì có sẵn. Nhưng người mua nhà thông thường chủ động tìm kiếm trong 10 đến 12 tuần và xem xét trung bình 10 ngôi nhà.

Nhận kiểm tra mua nhà

Ngay sau khi hợp đồng của bạn được chấp nhận, hãy liên hệ với người kiểm tra để nhận sách của họ. Bản thân việc kiểm tra sẽ chỉ mất hai hoặc ba giờ, nhưng thật không may, chúng không hoàn toàn uy tín. Họ hiếm khi xuất hiện vào ngày hôm sau.

Tuy nhiên, họ có thể nhận được báo cáo cho bạn một cách nhanh chóng. Nhiều người kiểm tra chụp ảnh và điền vào báo cáo khi họ thực hiện, sau đó gửi nó đến hộp thư đến của bạn trong vòng vài giờ sau khi hoàn thành. Nhưng có thể mất đến vài ngày nếu chúng được sao lưu.

Tìm hiểu về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Thủ Đức

Nhận bản thẩm định nhà

Việc thẩm định là chìa khóa để có được một khoản thế chấp. Nếu căn nhà không thẩm định được số tiền thế chấp, bạn có thể phải đặt thêm tiền hoặc thương lượng lại hợp đồng. Đó là lý do tại sao bạn muốn  xếp hàng thẩm định viên  ngay khi bạn có một căn nhà theo hợp đồng. Và không giống như việc kiểm tra nhà, báo cáo này được gửi đến người cho vay thay vì bạn và mất nhiều thời gian hơn vì người thẩm định phải nghiên cứu thêm về những ngôi nhà đang bán trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *