bất động sản

Kinh nghiệm của Người mua nhà Lần đầu

Nếu bạn là người mua nhà lần đầu, bạn có thể tận dụng các chương trình đặc biệt để giúp bạn mua một ngôi nhà của riêng mình. Quyền lợi của người mua nhà lần đầu bao gồm hỗ trợ tài chính và các yêu cầu về trình độ chuyên môn linh hoạt. Chúng tôi sẽ đề cập đến những chương trình nào có sẵn, những gì chúng yêu cầu và cách đủ điều kiện.

Làm cách nào để tôi đủ điều kiện là người mua nhà lần đầu?

Bạn đủ điều kiện là người mua nhà lần đầu nếu bạn chưa sở hữu hoặc đồng sở hữu nhà trong vòng ba năm qua. Người mua lần đầu vẫn phải đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn của người cho vay thế chấp. Người cho vay có thể linh hoạt hơn, nhưng họ vẫn sẽ xem xét điểm tín dụng, tỷ lệ nợ trên thu nhập và khoản trả trước khả dụng của bạn.

Thông tin về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận 10

Quyền lợi của người mua nhà lần đầu là gì?

Hai lợi ích lớn khi trở thành người mua nhà lần đầu là hỗ trợ tài chính tiềm năng và các yêu cầu về trình độ chuyên môn được nới lỏng hơn. Ví dụ: bạn có thể trả trước thấp hơn hoặc được chấp thuận với điểm tín dụng thấp hơn. Các khoản vay thế chấp cho người mua nhà lần đầu được thiết kế để giúp những người thường xuyên vượt qua những trở ngại ban đầu đối với việc sở hữu nhà.

Những yêu cầu nào để đủ điều kiện vay tiền mua nhà lần đầu?

Các yêu cầu để đủ điều kiện cho khoản vay mua nhà lần đầu khác nhau giữa các chương trình. Dưới đây là một số khoản thế chấp phổ biến nhất và các yêu cầu của chúng.

là khoản vay mua nhà được Cơ quan Nhà ở. Nếu điểm tín dụng của bạn ít nhất là 580, bạn có thể giảm ít nhất 3,5%. Bạn cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí khác, chẳng hạn như hai năm làm việc liên tục và tỷ lệ nợ trên thu nhập hợp lý, tùy thuộc vào người cho vay. Bắt đầu với danh sách những người cho vay thế chấp của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Tham khảo về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận 8

Tổng kết

Nếu bạn là người mua nhà lần đầu, các chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu kỹ những công ty cho vay hàng đầu để tìm ra những công ty phù hợp nhất với những người mua căn nhà đầu tiên của họ. Một số người cho vay, chúng tôi thậm chí đã sử dụng chính mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *