Tìm kiếm một giải pháp thay thế cho gạch phòng tắm truyền thống? Tấm tường phòng tắm là một giải pháp thay thế hấp dẫn, thân thiện với việc tự làm và sẽ không phá vỡ ngân hàng.

Tấm tường phòng tắm là gì?

Tấm tường phòng tắm là những tấm trang trí lớn được dán trực tiếp vào tường phòng tắm . Những tấm được lắp đặt trong vòi hoa sen, xung quanh bồn tắm và bất kỳ nơi nào khác tiếp xúc trực tiếp với hơi ẩm được gọi là tấm tường ướt và chúng không thấm nước 100%. Các tấm cho các phần khác của phòng tắm không cần chống thấm nước, chỉ cần chống ẩm.

Các loại tấm tường phòng tắm

Các tấm tường ướt thường lớn bằng hoặc lớn hơn một tấm ván ép . Chúng có nhiều độ dày khác nhau. Tùy thuộc vào độ dày và chất liệu, có thể nhẹ hoặc nặng. Vật liệu có sẵn bao gồm:

Thông tin về trang chủ :  tam op tuong

  • Nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh (FRP): Nhẹ và thường dày chưa đến một phần mười inch, FRP có dạng tấm 4 × 8. Nó dễ bị trầy xước và màu sắc phai theo thời gian, vì vậy nó không dành cho những người có ý thức về thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn nâng cấp phòng tắm nhanh chóng để cho thuê thì đây là sự lựa chọn tiết kiệm nhất.
  • Sợi thủy tinh nguyên chất: Dày hơn một chút và đắt hơn FRP, các tấm sợi thủy tinh có kích thước tiêu chuẩn và thường được gắn chặt vào các đinh tán.

Ưu điểm

  • Dễ dàng để làm sạch. Vật liệu không xốp và chống nấm mốc. Không có đường vữa để chà.
  • Dễ dàng cài đặt, tùy thuộc vào sản phẩm. Mỗi bảng có cùng không gian với 20 hoặc 30 viên gạch và chỉ cần dán vào tường.
  • Hiệu quả về chi phí. Chi phí để ốp một quầy tắm có thể dao động từ $ 400 đến $ 2.000, so với chi phí ước tính của Fixr là $ 800 đến $ 5.000 cho ngói.
  • Nhiều tùy chọn thiết kế. Các tấm tổng hợp có thể nhẵn với lớp hoàn thiện mờ hoặc bóng, và được tạo ra để trông giống như đá, ngói hoặc gỗ.
  • Có thể được lắp đặt trực tiếp trên các bức tường lát gạch .

Nhược điểm

  • Tuổi thọ khác nhau. Loại đắt tiền nhất có thể kéo dài tuổi thọ của phòng tắm, nhưng các sản phẩm bình dân có thể cần thay thế trong 10 đến 15 năm.
  • Cài đặt không phải lúc nào cũng tự làm. Đá, một số bề mặt rắn và một số tấm acrylic cao cấp yêu cầu lắp đặt chuyên nghiệp. Ngoài ra, một số đại lý sẽ không bán bảng điều khiển nếu không có hợp đồng lắp đặt.
  • Các tấm tường giả ngói hoặc giả đá sẽ không bao giờ giống y như thật.

Làm thế nào để chọn tấm tường phòng tắm tốt nhất

Các chủ nhà bán ý tưởng về tấm tường phòng tắm nên cân nhắc những điểm sau khi mua sắm:

Trị giá

Ở mức thấp nhất của quy mô chi phí, các tấm FRP và sợi thủy tinh bạn cần cho một gian hàng tắm có giá từ 200 đô la đến 450 đô la. Ở phân khúc cao cấp, các tấm solid surface và nhiều lớp có giá lên tới 2.000 USD. Đá thật có thể đắt gấp bốn lần.

Tham khảo về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com

Không thấm nước

Tất cả các tấm ướt đều không thấm nước. Hầu hết các tấm gỗ và ván MDF đều có khả năng chống thấm nước hạn chế và phải được phủ một lớp chống ẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *