MÁY DO KIM LOẠI PRO

Kinh nghiệm để sử dụng máy dò kim loại

Để biết cách sử dụng máy dò kim loại, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, theo quy định, hướng dẫn này được đính kèm trên mỗi thiết bị. Tất nhiên, điều này là chưa đủ và sẽ rất tốt nếu bạn tìm đến một người tìm kiếm có kinh nghiệm, người có thể giúp bạn và người chắc chắn có thể cho bạn biết cách sử dụng máy dò kim loại một cách thích hợp.

Làm thế nào để sử dụng máy dò kim loại?

Bạn có thể lưu ý các tính năng cụ thể khác nhau. Ví dụ, đồng xu của bạn càng được chôn sâu, thì “quang phổ” càng bị vấy bẩn và âm thanh trở nên không rõ ràng. Khi độ sâu được tăng lên, giá trị của thang đo phân biệt thay đổi hoặc số lượng VDI thay đổi. Cũng cần lưu ý rằng sự phụ thuộc của tính đúng đắn của nhận dạng trực tiếp đến từ tốc độ chuyển động của cuộn dây.

Nếu bạn hỏi các công cụ tìm kiếm có kinh nghiệm về cách khai thác tài sản bằng máy dò kim loại, họ sẽ nói rằng cuộn dây không nên được di chuyển song song với mặt đất mà theo một quỹ đạo nhẹ nhàng. Cố gắng giữ một cuộn dây có biên độ nhỏ ngay trên tâm mục tiêu và đảm bảo rằng trong trường hợp này, việc xác định sẽ là tốt nhất. Điều quan trọng nữa là nhấn cuộn dây rất gần với mặt đất.

Thông tin về trang chủ :  Máy dò kim loại Pro

Sử dụng mẹo sử dụng máy dò kim loại

Bất kỳ người mới bắt đầu tìm kiếm nào cũng muốn biết cách sử dụng máy dò kim loại đúng cách và những lời khuyên hữu ích có thể hữu ích. Khi tìm kiếm, cuộn dây cần được giữ chính xác, song song với mặt phẳng của bề mặt trái đất. Cần áp dụng các phương pháp tìm kiếm hệ thống.

Có hai tùy chọn tìm kiếm: có sự chồng chéo năm mươi phần trăm của các nét và không có nó. Trong trường hợp đầu tiên, việc tìm kiếm được tiến hành ở chế độ động của máy dò kim loại và mỗi bước tiến mới phải bằng một nửa đường kính của cuộn dây tìm kiếm. Trong trường hợp thứ hai, bước này được thực hiện bằng đường kính đầy đủ của cuộn dây. Khi phát hiện đối tượng, bạn cần xác định chính xác vị trí của nó để cảnh sát không vượt qua vô ích.

Tham khảo về trang chủ : Máy dò

Làm thế nào để sử dụng máy dò kim loại

Trước khi bắt đầu một cuộc tìm kiếm nghiêm túc, bạn nên thực hành làm việc với máy dò kim loại ở khu vực trống trải có đất mềm. Nguyên tắc chính là lắng nghe cẩn thận và tránh những ồn ào không cần thiết. Ngay cả với một máy dò kim loại đắt tiền, bạn sẽ không bắt đầu ngay lập tức huy động tiền xu, đặc biệt là những đồng xu hiếm và đắt tiền. Để trở thành một thợ săn kho báu may mắn, bạn cần phải “hiểu” máy dò kim loại của mình, hiểu nhiều điều đó để có thể tự tin nói ra những điều đang nằm dưới guồng quay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *