bất động sản

Kinh nghiệm mua nhà trong thị trường cạnh tranh

Ngày nay đó là thị trường của người bán. Các ngôi nhà được bán trung bình trong vòng ba tuần – chỉ mất một ngày để đưa ra thị trường ở một số vùng của Hoa Kỳ Người mua có rất ít thời gian để xác định vị trí, đấu giá và giành được ngôi nhà họ chọn . Các yếu tố như khả năng đi bộ, gần các trung tâm việc làm và sự mong muốn của khu học chánh chỉ là một số yếu tố thúc đẩy giá nhà tăng lên.

Trong khi đó, thực tế giá thuê cao trên toàn quốc và triển vọng lãi suất thế chấp cao hơn đang thuyết phục nhiều người chọn sở hữu nhà ngay từ bây giờ. Nhưng bằng cách linh hoạt một chút khi đánh giá các thuộc tính này, người mua có thể vượt qua sự cạnh tranh và tìm và mua nhà mà họ yêu thích.

Được phê duyệt trước. 

Mặc dù điều đó có thể xảy ra trong thị trường ngày nay , nhưng nhiều người mua nhà vẫn bắt đầu đến thăm nhà mà không có thư chấp thuận thế chấp từ người cho vay của họ. Biết sự khác biệt giữa sơ tuyển và phê duyệt sơ tuyển. Phê duyệt trước có nghĩa là người cho vay đã thực sự kiểm tra tín dụng của bạn và các chi phí khác đã giúp bạn xác định mức thế chấp mà bạn có thể chi trả theo hướng dẫn bảo lãnh của họ.

Thông tin về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận 10

Việc gửi đề nghị cho người bán chỉ kèm theo thư sơ tuyển có thể khiến bạn vội vàng bỏ thầu, bởi vì sơ tuyển chỉ cho biết bạn có thể mua được bao nhiêu căn nhà dựa trên thu nhập của mình. Người đại diện của người bán hiểu biết biết rằng một người mua nhà có thu nhập cao có thể có các khoản nợ khác khiến việc thế chấp nhà của khách hàng trở thành một khoản căng thẳng tài chính mà người cho vay không có khả năng chấp thuận.

Tránh hợp đồng dự phòng.

Hầu như mọi đại lý bất động sản sẽ cho bạn biết rằng các tình huống bất thường trong lời đề nghị của người mua nhà sẽ nhanh chóng chuyển lời đề nghị đó xuống đáy. Các trường hợp dự phòng, chẳng hạn như phải bán căn nhà của bạn trước khi đóng cửa căn nhà khác, chắc chắn sẽ khiến người bán mất hứng thú. Hãy nhớ rằng, có rất ít hàng tồn kho trên thị trường hiện nay trên quy mô toàn quốc. Mỗi thị trường đều khác nhau, nhưng một lời đề nghị rõ ràng, chắc chắn ngay cả trong một thị trường ít cạnh tranh hơn cho người bán biết rằng bạn đang nghiêm túc và có nhiều khả năng hoàn thành giao dịch đúng hạn.

Đưa ra một đề nghị giá thực mạnh mẽ. 

Bên ngoài các thị trường nóng nhất nơi cuộc chiến đấu thầu là tiêu chuẩn, người mua nhà thực tế có thể gửi một mức giá thấp hơn yêu cầu. Luôn có khoảng trống trong việc xác định giá bán . Tuy nhiên, hãy thực tế. Chào giá thấp hơn 10% so với giá chào bán là một cách nhanh chóng để người bán từ chối đề nghị. Một nhân viên kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra một đề nghị mạnh mẽ, không có tính thuyết phục.

Tham khảo về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận 8

Thu thập khoản thanh toán xuống tốt nhất của bạn. 

Đưa ra một đề nghị với khoản trả trước cao nhất mà bạn có thể quản lý một cách hợp lý. Theo nghiên cứu từ guland.vn các khoản thanh toán xuống trung bình đang gia tăng trong năm 2017, đạt 7,6% so với giá bán trung bình, tăng từ mức chỉ hơn 6% vào giữa năm 2016. Theo guland.vn , người bán nhiều khả năng sẽ chấp nhận đề nghị từ người mua có khoản trả trước lớn hơn vì nhiều lý do, bao gồm cả niềm tin rằng người mua có khoản trả trước lớn hơn sẽ đủ điều kiện vay thế chấp suôn sẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *