tam op tuong

Lựa chọn về tấm ốp gỗ nội thất

Từ gỗ bao tàu đến gỗ ván nhà kho tận dụng, tấm ốp tường nội thất đơn giản đang trở lại trong trang trí nhà, mang đến cho các phòng một phong cách và kết cấu, cộng với một chút quyến rũ chắc chắn. Đây là cách chọn và sử dụng chúng.

Tường gỗ có lịch sử lâu đời. Trong thời kỳ đầu thuộc địa, các tấm ván và bệnh giời leo trên khung xương của một ngôi nhà cũng thường hình thành bề mặt nội thất. Ván tạo nên các bức tường ngăn. Sau đó, các tấm ván dọc được đóng đinh vào các đinh tán, thường có hạt trang trí hoặc chữ V vát dọc theo các cạnh của chúng.

Những bức tường không được trát thường đã được ốp ván. Trong khi những người giàu có trang bị đồ gỗ sang trọng, hầu hết các ngôi nhà đều có các tấm ốp lưng phẳng tương tự như những tấm ốp được sử dụng ở bên ngoài — thường là những tấm ván có các khớp nối “lồng” hoặc lưỡi và rãnh lồng vào nhau để ngăn nước và gió lạnh. Khi xưởng sản xuất trở nên phổ biến trong thời đại Victoria, các tấm ván hạt trang trí thường xuyên phủ lên các bức tường trong các khu vực tiện ích như nhà bếp và phòng tắm.

Thông tin về trang chủ :  tam op tuong

Chi phí?

Các tấm ván riêng lẻ có thể có giá dưới 1 đô la cho mỗi foot tuyến tính đối với cây thông chưa hoàn thiện và lên tới 20 đô la cho mỗi foot tuyến tính đối với những thứ đã được khai hoang. Một tấm ván gỗ MDF 4 x 8 foot tiêu chuẩn có giá khoảng 30 đô la, trong khi các tấm ván thông cườm riêng lẻ có giá khoảng 2 đô la cho mỗi foot tuyến tính, chưa hoàn thành.

Tự làm hay Thuê chuyên gia?

Một dự án tốt cho các DIYers có kinh nghiệm. Những thách thức lớn nhất là bắt đầu ở mức độ hoàn hảo (hoặc dây dọi) và làm việc xung quanh các chướng ngại vật như cửa sổ và cửa ra vào. Làm trần nhà? Bạn có thể muốn trở nên chuyên nghiệp.

Tham khảo về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com

Mua ở đâu?

Các trung tâm gia đình bán nhiều loại sản phẩm gỗ và MDF được sản xuất khác nhau, đôi khi dưới dạng bộ dụng cụ. Bạn sẽ tìm thấy tấm ốp gỗ chất lượng cao hơn tại các xưởng gỗ, mặc dù đó có thể là một đơn đặt hàng đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *