Chăm sóc cây xanh

Một số cách chọn dịch vụ cây phù hợp

Ngành công nghiệp của chúng tôi có đầy rẫy những kẻ lừa đảo và những kẻ lừa đảo bay đêm. Hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa sau đây để tránh bị lừa đảo.

Bạn có thể làm gì để tự bảo vệ mình khi thuê dịch vụ trồng cây?

Làm thế nào để bạn chọn đúng công ty? Các bước cần thiết để tránh lừa đảo dịch vụ cây là gì?

Thật không may cho bạn và thật không may cho những người trong chúng tôi đang cố gắng điều hành các công ty cây hợp pháp, ngành công nghiệp của chúng tôi có đầy rẫy những kẻ lừa đảo, những kẻ lừa đảo bay đêm và các dịch vụ về cây mang lại kết quả kém hơn mong muốn.

Những điều này sẽ giúp bạn đi đúng hướng:

Chính sách bảo hiểm

Đảm bảo rằng mỗi dịch vụ trồng cây mà bạn đang xem xét đều có bảo hiểm trách nhiệm thích hợp và bảo hiểm bồi thường cho người lao động. Tất cả các giấy chứng nhận bảo hiểm phải được gửi trực tiếp từ cơ quan bảo hiểm của dịch vụ cây cho bạn. Nếu không, nó có thể là một chứng chỉ gian lận. Nếu một công ty xảy ra tai nạn, và không có bảo hiểm thích hợp, thì bạn phải chịu trách nhiệm. Bạn sẽ phải trả tiền sửa chữa tài sản của mình và bất kỳ thương tích nào có thể xảy ra do tai nạn.

Review v trang: Cho thuê cây văn phòng

Phòng kinh doanh tốt hơn

Đảm bảo rằng công ty được đề cập được công nhận với Phòng kinh doanh tốt hơn. Mặc dù không còn mạnh như trước đây, nhưng sự công nhận vẫn là một chỉ số tốt về một dịch vụ uy tín. Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem công ty có loại xếp hạng nào. Dịch vụ cây phải ở trạng thái tốt.

Liên h trang: Thiết kế thi công công trình cây

Danh tiếng

Thực hiện một số nghiên cứu để tìm ra danh tiếng của dịch vụ trồng cây với cộng đồng địa phương. Dịch vụ cây phù hợp phải có đánh giá trực tuyến tích cực ở nhiều nơi. Kiểm tra xem liệu công ty được đề cập có phải là thành viên của bất kỳ hiệp hội thương mại có uy tín nào, chẳng hạn như Hiệp hội Công nghiệp Chăm sóc Cây hoặc Hiệp hội Trồng trọt Quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *