cửa nhôm kinh

Nguyên tắc cần xem xét khi chọn cửa nhôm Bình Dương

cửa nhôm Bình Dương là loại cửa được nhiều gia đình lựa chọn trong những năm gần đây. Chúng không chỉ là hàng thủ công tinh xảo mà còn rất bền. Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn cửa nhôm xingfa.

Chất lượng của cửa nhôm Bình Dương là yếu tố then chốt quyết định sự an toàn của ngôi nhà trong tương lai, vì vậy chúng ta phải cân nhắc nhiều điều trong việc lựa chọn. Nhiều người mới sử dụng chưa biết cách lựa chọn, BODWINDOOR chia sẻ những lưu ý khi chọn cửa nhôm Bình Dương sau đây.

  1. độ dày

Người tiêu dùng khi mua cửa nhôm Bình Dương không nên chọn loại cửa nhôm có định hình quá mỏng vì ham rẻ. Thanh nhôm của cửa nhôm xingfa nội thất có nhiều độ dày khác nhau như 0.8 mm, 1.0 mm, 1.2 mm. Trong số đó, cửa nhôm có độ dày trên 1.0 mm chịu lực tốt hơn và sẽ không bị biến dạng từ 5 đến 8 năm trong điều kiện sử dụng bình thường. Độ dày của thanh profile quyết định trực tiếp đến chất lượng của cửa nhôm.

Tham khảo trang chủ : Cửa nhôm Bình Dương

  1. Quy trình hàn

Khi mua cần chú ý kiểm tra xem có khuyết tật hàn không, như hàn hở, hàn khuyết…. Còn phụ thuộc vào lá cửa và khung cửa có được đóng khít không, khe hở có đồng đều không, đóng mở có linh hoạt hay không.

 

cửa nhôm Bình Dương cao cấp được gia công và hàn rất tinh xảo, đặc biệt các chi tiết ghép nối rất phẳng. Sau khi kiểm tra quá trình hàn cửa nhôm Bình Dương , hãy quan sát kỹ xem bề mặt sơn của sản phẩm có màu sắc tươi sáng và đường vân rõ nét hay không. Chú ý bề mặt sơn không có vết xước, bong bóng và các khuyết tật khác.

  1. Dải niêm phong

Lựa chọn cửa nhôm kính dát kính, đặc biệt là các sản phẩm có thiết kế kính rỗng, cần lưu ý đến khả năng làm kín của nó. Khả năng kín hơi kém sẽ gây ra bụi bẩn ở lớp rỗng làm ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài. Kiểm tra độ kín khít của vách ngăn cửa nhôm kính.

Click vào trang chủ :  https//viethomewindow.vn

Ngoài việc kiểm tra lớp keo dán kính mặt trước có khít không, bạn hãy kiểm tra dải keo dán kính mặt sau của cửa có phẳng không, yêu cầu không bị cong và không có rãnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *