bất động sản

Nguyên tắc chọn đại lý bất động sản lý tưởng

Xin chúc mừng, bạn đang tham gia thị trường để mua một ngôi nhà. Hoặc có lẽ bạn đã sẵn sàng để bán. Đã đến lúc chọn một đại lý bất động sản để hướng dẫn bạn vượt qua những gì có thể là một quá trình đầy thử thách – và đôi khi căng thẳng -. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua một ngôi nhà trên thị trường bất động sản, bạn muốn tìm được ngôi nhà phù hợp với mức giá phù hợp.

Trước khi bạn liên hệ với đại lý gần nhất từ ​​tìm kiếm của Google, hãy biết cách chọn đại lý bất động sản trước khi bạn ký thỏa thuận. Dưới đây là một số điều cần xem xét trước khi bạn bắt đầu.

  • Một số đại lý chọn chuyên môn hóa với tư cách là đại lý của người mua hoặc người bán để tạo sự khác biệt. Mặc dù các trách nhiệm cơ bản là tương tự nhau nhưng có những mức độ trung thành khác nhau mà điều quan trọng cần lưu ý là mỗi bên đều cố gắng giành được ưu đãi tốt nhất cho người bán hoặc người mua.

Các chỉ định bất động sản khác nhau có ý nghĩa gì đối với bạn? 

  • Đại lý là bất kỳ ai đã hoàn thành các khóa học theo yêu cầu của tiểu bang của bạn và vượt qua bài kiểm tra cấp phép bất động sản . Các đại lý bất động sản được cấp phép sau đó sẽ ký với một công ty môi giới bất động sản.
  • Người môi giới là một đại lý được cấp phép đã đạt được các chứng chỉ bổ sung cho phép cô ấy tuyển dụng và quản lý một nhóm đại lý và mở một công ty môi giới.

Hiểu sự khác biệt giữa đại lý của người mua và đại lý của người bán.

Bạn có thể nghĩ rằng nếu một người đại diện cho bạn xem nhà và dường như đang làm việc với bạn, họ đang làm việc cho bạn, điều này có thể đúng hoặc không. Có thể hiểu được – và thật không may – đây là một vùng màu xám. Bạn phải biết lợi ích của ai mà một đại lý có nghĩa vụ đại diện theo hợp đồng.

Thông tin về trang chủ :  Thuê nhà Gia Lai

    • Một đại lý của người mua Vai trò chính là để hướng dẫn bạn thông qua giao dịch mua nhà của bạn và là một nguồn lực chuyên nghiệp cho các câu hỏi hoặc quan tâm của bạn về giao dịch và thậm chí cả tài sản. Sau khi dành thời gian để làm quen và tìm hiểu về mong muốn và nhu cầu của bạn về một ngôi nhà, họ sẽ triển khai kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ về thị trường nhà ở để giúp bạn tìm được bất động sản phù hợp. Đại lý của người mua tốt sẽ làm thêm công việc để hiển thị cho bạn tất cả các bất động sản có sẵn và một trong những bất động sản bạn có thể tin tưởng là họ luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn khi bạn tìm kiếm một ngôi nhà.

Bạn đã có tất cả các câu hỏi – bây giờ làm thế nào để bạn chọn một đại lý bất động sản? 

Luôn bắt đầu bằng cách hỏi bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn để được giới thiệu đại lý. Nếu họ đã có trải nghiệm tốt với một đại lý cụ thể hoặc mua hoặc bán nhà của họ, hãy thêm đại lý đó vào danh sách của bạn.

Tiếp theo, hãy xem trực tuyến các đại lý có đánh giá tốt. Có, ngay cả đối với các đại lý bất động sản, đánh giá vẫn quan trọng. Chọn một số có đánh giá tổng thể tốt nhất để tạo danh sách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *