bất động sản

Những cách để chọn thuê nhà khi không đủ ngân sách để mua

Thuê nhà thường đi kèm với chi phí hàng tháng thấp hơn so với sở hữu một ngôi nhà vì bạn không phải lo lắng về việc trả thuế tài sản, bảo hiểm chủ nhà, bảo trì và sửa chữa nhà.

Thuê cũng có thể mang lại cho bạn sự linh hoạt cao hơn và là một lựa chọn khôn ngoan nếu bạn thích ý tưởng có thể nhận và di chuyển mà không gặp rắc rối nhỏ. Bất kể lý do tại sao bạn muốn thuê nhà, đây là các bước bạn cần thực hiện nếu bạn chọn đi theo con đường này.

Xác định ngân sách thuê của bạn

Hãy xem xét thu nhập và chi phí của bạn để biết số tiền bạn có thể và muốn chi cho việc thuê nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc chi phí tiện ích, bãi đậu xe, bảo hiểm cho người thuê và di chuyển khi đưa ra con số này.

Lập danh sách những điều cần phải có

Hãy suy nghĩ về những gì bạn đang tìm kiếm trong một ngôi nhà và lập danh sách các tính năng mà bạn không sẵn sàng thương lượng. Nếu bạn có một con chó, bạn có thể cần một sân sau có hàng rào. Nếu bạn có nhiều con, bạn chỉ có thể cân nhắc việc cho thuê với ba phòng ngủ trở lên.

Thông tin về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận 10

Thực hiện nghiên cứu của bạn

Khi bạn đã xác định rõ ngân sách và danh sách những việc cần phải có, đã đến lúc thực hiện nghiên cứu của bạn và xem những gì ở đó. Bạn có thể sử dụng các trang web bất động sản phổ biến

Thương lượng các điều khoản thuê

Sau khi bạn đã tìm được một ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu ngân sách và lối sống của mình, hãy nói chuyện với chủ nhà hoặc công ty quản lý bất động sản để thương lượng các điều khoản phù hợp nhất với bạn. Có thể bạn muốn thuê trong sáu tháng thay vì một năm. Hoặc, có thể bạn muốn giảm giá chỗ đậu xe hoặc truyền hình cáp miễn phí.

Tham khảo về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận 8

Ký hợp đồng thuê

Khi bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký và vượt qua quá trình kiểm tra lý lịch, bạn sẽ ký hợp đồng thuê. Hãy nhớ đọc kỹ và đảm bảo mọi thứ bạn đã thương lượng đều được đưa vào trước khi ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *