Trong thế giới xây dựng hiện đại, chủ sở hữu nhà, kiến ​​trúc sư và các doanh nghiệp xây dựng đều phải đối mặt với vô số lựa chọn trong việc lắp đặt cửa ra vào. Điều quan trọng là phải biết tất cả các lựa chọn của bạn để bạn có thể chọn cửa tốt nhất có thể cho ngôi nhà, văn phòng hoặc dự án tòa nhà của bạn.

Để đưa ra quyết định sáng suốt, điều quan trọng là phải nhận thức được những ưu điểm, tính năng và bất kỳ hạn chế nào có thể có của các loại cửa khác nhau. Rốt cuộc, cánh cửa của bạn sẽ được sử dụng hàng ngày và là một khoản đầu tư trong nhiều năm tới, vì vậy bạn muốn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Sự lựa chọn thông minh

Trước khi chúng ta tìm hiểu các loại cửa khác nhau, chúng ta hãy xem xét một số tính năng và lợi ích của cửa nhôm. Thứ nhất, chúng rất mạnh mẽ, chắc chắn và bền, và chúng mang lại giá trị lớn cho đồng tiền của bạn so với các loại cửa khác. Cửa nhôm hầu như không cần bảo dưỡng, không bị gỉ và thậm chí có ngưỡng chống ăn mòn cao. Chúng có thể tùy chỉnh để phù hợp với không gian rộng lớn cho các ứng dụng dân dụng hoặc thương mại.

Tham khảo trang chủ :  Cửa nhôm Bình Dương

Hãy nhớ rằng hầu hết các cửa của chúng tôi có sẵn trong các hệ thống khác nhau, có nghĩa là chúng có cấu hình khác nhau. Bạn có thể chọn kiểu dáng thanh mảnh nếu bạn muốn phong cách tối giản hiện đại với nhiều kính hơn hoặc kiểu dáng dày hơn cồng kềnh hơn nếu bạn thích kiểu dáng trang nghiêm hoặc ghê gớm hơn.

Các loại cửa nhôm chính của bạn là: cửa trượt, cửa xếp trượt, cửa bản lề và cửa kiểu pháp. Bây giờ chúng ta hãy khám phá các tùy chọn này chi tiết hơn.

Cửa trượt nhôm

Cửa trượt cũng thường được gọi là cửa hiên. Chúng được lắp đặt để mở rộng qua các lối vào lớn và cũng phù hợp với việc lắp đặt tại nhà cũng như đối với văn phòng, trung tâm thương mại và các tòa nhà công cộng. Trong lắp đặt thương mại, chúng thường được kết hợp vào mặt tiền cửa hàng, tường rèm và mặt tiền bằng kính.

Bạn sẽ cân nhắc đến cửa nhôm xếp trượt khi không gian của bạn có lối vào rộng và bạn muốn tối đa hóa tầm nhìn và tạo cho không gian của mình sự thoáng đãng, sáng sủa.

Cửa đi xếp trượt nhôm có các loại 2 tấm, 3 tấm và 4 tấm. Nói chung một bảng được cố định tại chỗ trong khi các bảng khác trượt mở. Trong trường hợp cửa 4 tấm, hai tấm bên ngoài được cố định.

Cửa xếp trượt

Đôi khi còn được gọi là cửa trượt gấp, hoặc cửa concertina, cửa xếp trượt bằng nhôm tạo ra một cách sáng tạo để bao bọc các lỗ mở đặc biệt lớn. Chúng lý tưởng cho sảnh khách hoặc sân trong, nơi có khu vườn xinh xắn hoặc hồ bơi bên ngoài, hoặc làm cửa ra vào ban công.

Khi nói đến các ứng dụng thương mại, cửa xếp trượt rất phù hợp với các phòng hội nghị hoặc trung tâm cộng đồng, nơi bạn muốn có một lối vào đặc biệt rộng.

Click vào trang chủ :  https://viethomewindow.vn

Bạn cũng có thể sử dụng cửa xếp trượt làm vách ngăn nội thất hoặc thay cho các bức tường (miễn là chúng không phải là những bức tường chịu lực). Chúng có thể lý tưởng để ngăn cách tiền sảnh và phòng khách, hoặc các phòng khác trong ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *