Blog Chia Sẽ

Viết blog để chia sẻ cuộc sống

 giống như ngôi nhà giúp bạn chia sẻ cảm xúc trong cuộc sống theo thời gian. Mỗi khoảnh khắc trôi qua là một kỷ niệm, có khi buồn, khi vui nhưng nó đều cho bạn những bài học giá trị trong cuộc sống. Vì vậy, hãy luôn lưu lại những ký ức đó trong của bạn để mỗi khi nhìn lại đã thấy mình trưởng thành hơn.

sau một thời gian tìm kiếm một công việc phù hợp thì tôi quyết định xây dựng một nguồn thu nhập thụ động thông qua công việc viết blog về những trải nghiệm, về du lịch chính nơi quê hương mình sinh sống – một thành phố biển du lịch đầy tiềm năng. Nó vừa giúp tôi có được trải nghiệm với cuộc sống cùng gia đình, vừa xây dựng bổ sung kiến thức, vừa làm một công việc có ích cho cộng đồng, chia sẻ những bài viết có giá trị và đồng thời xây dựng kết nối một cộng đồng chia sẻ kiến thức có ích cho những ai quan tâm.

Xem thêm : Viết blog để chia sẻ cuộc sống

Liệu bạn có bao giờ tự hỏi câu chuyện cuộc đời bạn cũng y như bao câu chuyện khác hoặc bạn có nghĩ “tôi sẽ viết câu chuyện cuộc đời của tôi thành một câu chuyện mà rất nhiều người có thể nhìn vào và ngưỡng mộ”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *